Thông Báo

Thông báo về vấn đề bảo dưỡng - sửa chữa máy phát điện biến tần VGPGEN
THÔNG BÁO
Công ty Đầu tư Phát triển Sản xuất Vũ Gia Phát xin gửi thông báo tới hàng ngàn Quý Khách Hàng đang sử dụng máy phát điện biến tần VGPGEN, do nắng nóng kéo dài dẫn đến nhu cầu sử dụng máy phát tăng cao, để đảm bảo việc sử dụng máy phát điện ổn định khi cần thiết chúng tôi đề nghị Quý khách hàng thực hiện các công việc như sau:
- Sử dụng đúng theo sách hướng dẫn, kiểm tra dầu động cơ, kiểm tra nhiên liệu trong quá trình sử dụng ( chỉ sử dụng xăng A 95 tại cây xăng PETRO LIMEX để tránh tình trạng tắc chế hòa khí do xăng pha bị kết tủa trong chế hòa khí )
- Kiểm tra và nổ máy phát điện định kỳ thường xuyên theo sách hướng dẫn có kèm theo máy.
- Đối với các máy đã hết bảo hành, Quý khách vui lòng gửi máy phát điện về Trung Tâm Sửa Chữa và Bảo Hành của Công ty Vũ Gia Phát tại địa chỉ: 18/622 Hà Huy Tập - TT Yên Viên - Gia Lâm - Hà Nội. ( Hoặc trung tâm bảo hành tại Hà Nội của các siêu thị điện máy ). Áp dụng từ ngày 01/05/2019
- Đối với các máy đang còn trong thời gian bảo hành Công ty chúng tôi sẽ sắp xếp cử nhân viên kỹ thuật đến sửa chữa - bảo dưỡng và bảo hành.
- Định kỳ hàng năm công ty chúng tôi tổ chức đợt bảo hành - bảo trì miễn phí tại nơi sử dụng cho tất cả các máy vào tháng 3 hoặc tháng 4, đề nghị Quý khách hàng lưu ý và đăng ký trong thời gian sớm nhất có thể.
Trân trọng cảm ơn sự hợp tác của Quý Khách Hàng.
Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ hot line 1900 57 15 19 .
Giám đốc ( đã ký )