Thông Báo

Thông báo về vấn đề bảo dưỡng - sửa chữa máy phát điện biến tần VGPGEN
THÔNG BÁO
Công ty ĐTPTSX Vũ Gia Phát xin gửi thông báo tới hàng ngàn Quý Khách Hàng đang sử dụng máy phát điện biến tần VGPGEN.
Do nắng nóng kéo dài dẫn đến nhu cầu sử dụng máy phát tăng cao, để đảm bảo việc sử dụng máy phát điện ổn định khi cần thiết chúng tôi đề nghị Quý khách hàng thực hiện các công việc như sau:
- Sử dụng đúng theo sách hướng dẫn, kiểm tra dầu động cơ, kiểm tra nhiên liệu trong quá trình sử dụng ( chỉ sử dụng xăng A 95 tại cây xăng PETRO LIMEX để tránh tình trạng tắc chế hòa khí do xăng pha bị kết tủa )
- Kiểm tra và nổ máy phát điện định kỳ 2 tuần/ 1 lần đảm bảo máy luôn được vận hành ổn định và ắc quy được nạp thêm điện năng. (Ắc quy chỉ được bảo hành 3 tháng)
- Những máy cần sửa chữa, bảo hành bảo trì:
           + Máy vẫn còn thời gian bảo hành Công ty chúng tôi sẽ sắp xếp cử nhân viên kỹ thuật đến sửa chữa - bảo dưỡng và bảo hành miễn phí đối với những lỗi kỹ thuật của máy. Những lỗi do người sử dụng thì công ty chúng tôi sẽ thu phí theo báo giá  theo từng thời điểm
           + Máy đã hết bảo hành, Quý khách vui lòng gửi máy phát điện về Trung Tâm Sửa Chữa và Bảo Hành của Công ty Vũ Gia Phát tại địa chỉ: 18/622 Hà Huy Tập - TT Yên Viên - Gia Lâm - Hà Nội. ( Hoặc trung tâm bảo hành tại Hà Nội của các siêu thị điện máy ). Áp dụng từ ngày 01/05/2019. Chi phí sửa chữa, vận chuyển giao nhận máy do khách hàng chi trả.
Lưu ý: 
+ Hàng năm công ty chúng tôi tổ chức bảo trì, bảo dưỡng miễn phí tận nơi cho tất cả các máy vào tháng 3, tháng 4, đề nghị Quý khách hàng có nhu cầu đăng ký để Công ty chúng tôi sắp xếp lịch.
Trân trọng cảm ơn sự hợp tác của Quý Khách Hàng.
Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ hot line 1900 57 15 19 .
Giám đốc ( đã ký )